Volkswagen Genuine Parts®, vw caravelle โฟล์คตู้

Volkswagen Genuine Parts®

อะไหล่แท้จากโฟล์คสวาเกนที่ให้ความมั่นใจกับผู้ใช้รถโฟล์คสวาเกน ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ทันสมัยวัสดุที่มีคุณภาพสูง และการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับรถโฟล์คสวาเกนของคุณ เพื่อให้ทุกส่วนของระบบสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างกลมกลืน พรอ้มกับการรับประกันอะไหล่ยาวนานถึง 24 เดือน แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือความปลอดภัยของทุกชีวิตที่ได้รับจาก Volkswagen Genuine Parts ®

จานเบรกและผ้าเบรกแท้

เพื่อความปลอดภัยในทุกครั้งที่เบรก จานเบรกและผ้าเบรกแท้ จากโฟล์คสวาเกนนั้นผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงเพื่อให้สามารถลดระยะเบรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่าจะเป็นการเบรกกระทันหันอย่างต่อเนื่อง ผ้าเบรกแท้นั้นยังคงสามารถทำงานได้อย่างปกติ พร้อมทั้งให้ความเงียบและความนุ่มนวลในขณะเบรกอีกด้วย และด้วยการออกแบบมาโดยเฉพาะกับรถโฟล์คสวาเกนและการทดสอบตามมาตรฐานขั้นสูงจานเบรกและผ้าเบรกแท้ จึงทำให้คุณมั่นใจได้ในความปลอดภัยทุกครั้งที่ต้องเบรก

หัวเทียนแท้

หัวเทียนแท้จากโฟล์คสวาเกน ให้อายุการใช้งานได้ยาวนานถึง 60,000 กิโลเมตร โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเพราะได้ผ่านการทดสอบอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่า สามารถให้กำลังไฟที่สม่ำเสมอกับเครื่องยนต์ ช่วยให้การขับขี่นุ่มนวลจากระบบจุดระเบิดที่สมบูรณ์ อีกทั้งช่วยประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น และเพิ่มกำลังเร่งให้กับเครื่องยนต์ ที่สำคัญหัวเทียนแท้จากโฟล์คสวาเกนให้คุณเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถรักษาสิ่งแวดล้อมโดยการลดมลพิษจากการเผาไหม้ที่ไม่สมบูรณ์

ไส้กรองอากาศแอร์แท้

เพื่ออากาศภายในรถที่บริสุทธิ์และดีต่อสุขภาพของทุกๆ คนตลอดเวลาที่อยู่ในรถโฟล์คสวาเกนของคุณ เลือกใช้ไส้กรองอากาศแอร์แท้จากโฟล์คสวาเกนที่ช่วยกรองอากาศจากภายนอกให้บริสุทธิ์ปราศจากฝุ่นละอองก่อนเข้ามาในห้องโดยสาร อากาศที่บริสุทธิ์สามารถช่วยลดอาการระคายเคือง สำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ได้โดยเฉพาะ เวลาที่ต้องขับรถไปในบนถนนที่มีฝุ่นมาก นอกจากนั้น ไส้กรองอากาศแอร์แท้นั้น จะช่วยลดปริมาณของฝ้าที่อาจะเกิดขึ้นบนกระจกและทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ดียิ่งขึ้น

ไส้กรองอากาศเครื่องยนต์แท้

ไส้กรองอากาศแท้จากโฟล์คสวาเกน ถูกออกแบบขึ้นเฉพาะสำหรับเครื่องยนต์แต่ละรุ่นเพื่อให้แน่ใจว่า จะสามารถกรองฝุ่นละอองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ยังคงสามารถช่วยให้อากาศสามารถไหลเวียนเข้าสู่ระบบได้ไม่ติดขัด ซึ่งจะสามารถช่วยให้เครื่องยนต์สามารถทำงานได้เต็มกำลัง เพราะกำลังของเครื่องยนต์นั้น ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของอัตราส่วนระหว่างอากาศกับน้ำมันที่เผาผลาญขณะขับขี่ แต่ที่สำคัญไส้กรองอากาศเครื่องยนต์แท้สามารถช่วยคุณประหยัดจากความเสี่ยงที่จะต้องซ่อมแซมเครื่องยนต์หลัก หากมีสิ่งแปลกปลอมหลุดลอดเข้าไปในเครื่องยนต์ได้

ไส้กรองน้ำมันเชื้อเพลิง

ไส้กรองน้ำมันเชื้อเพลิง มีความสำคัญกับเครื่องยนต์อย่างมากและไส้กรองน้ำมันเชื้อเพลิงที่มีคุณภาพสูงนั้น สามารถช่วยคุณประหยัด ค่าใช้จ่ายในระยะยาวได้อย่างไม่น่าเชื่อ ไส้กรองน้ำมันเชื้อเพลิงแท้จากโฟล์คสวาเกน ได้รับการออกแบบอย่างเหมาะสมและผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง เพื่อให้มั่นใจว่าน้ำมันทุกหยดที่ถูกฉีดเข้าสู่เครื่องยนต์นั้น จะมีความสะอาดสูงสุด เพื่อรักษาสมรรถนะ ยืดอายุการใช้งานและลดความสึกหรอของเครื่องยนต์ได้ในระยะยาว

ไส้กรองน้ำมันเครื่องแท้

ปัจจุบัน เครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะและกำลังสูงนั้น จำเป็นต้องใช้น้ำมันเครื่องคุณภาพสูงเช่นเดียวกัน ไส้กรองน้ำมันเครื่องรุ่นใหม่ๆ นั้นได้ถูกพัฒนาให้สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น สำหรับโฟล์คสวาเกนแล้ว ไส้กรองน้ำมันเครื่องแท้นั้น มีอายุการใช้งานมากถึง 15,000 กิโลเมตร หรือประมาณ 1 ปี ที่มาพร้อมกับมาตรฐานและประสิทธิภาพการกรองสิ่งสกปรกได้สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ขี้เถ้า หรือเศษโลหะ ไม่ว่าน้ำมันเครื่องที่ใช้จะมีคุณภาพสูงเพียงใด หากไส้กรองน้ำมันเครื่องที่มีประสิทธิภาพต่ำ ก็ทำให้เครื่องยนต์มีปัญหาได้เช่นกัน